Chào mừng bạn đến với BTICO! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Vị trí »

Bảo vệ sức khỏe bằng găng tay y tế Vglove

Đăng bởi 

CỠ CHỮ: A A A

Ở các nước tiên tiến trên thế giới vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu và găng tay cao su bảo vệ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày nhằm ngăn chặn các loại bệnh truyền nhiễm.

Bên cạnh sự gia tăng về nhận thức vệ sinh cá nhân an toàn trong điều trị y tế, nha khoa, phòng thí nghiệm, sản xuất công nghiệp hóa chất, thủy hải sản, sản xuất thực phẩm và sinh hoạt hộ gia đình thì găng tay cao su cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Theo thống kê của cục thống kê chính phủ Malaysia thì Malaysia là nước đứng đầu thế giới về sản xuất và xuất khẩu găng tay y tế các loại, cung cấp khoảng 80% găng tay các loại cho thị trường thế giới và khoảng 60% là găng tay cao su.

Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu cao su lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, Việt Nam lại phải nhập khẩu găng tay cao su từ nước ngoài vào rất nhiều, trong đó chủ yếu nhập từ Malaysia. Hiện nay các doanh nghiệp sản xuất găng tay cao su trong nước chưa thể đáp ứng với nhu cầu thực tế.

Bảo vệ sức khỏe bằng găng tay y tế Vglove

Theo lời của ông Bùi Thế Hùng – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty cổ phần Khải Hoàn: “Việt Nam có sẵn nguồn nguyên liệu chính để sản xuất găng tay cao su. So với Malaysia thì mặt bằng lương tại Việt Nam vẫn thấp hơn. Bằng chứng là thời gian gần đây có rất nhiều lao động Việt Nam sang làm việc tại Malaysia vì mức thu nhập cao hơn. Bên cạnh đó, Việt Nam còn lợi thế ở một yếu tố nữa là về nguyên liệu đốt để phục vụ cho sản xuất khi trong tháng 8/2008 vừa qua chính phủ Malaysia công bố tăng giá thành nguyên liệu đốt. Cho nên đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có thể tận dụng tốt ưu thế ngay trên sân nhà”.

Trước nhu cầu tiêu thụ găng tay cao su ngày càng tăng của thị trường nội địa, cùng với lợi thế cạnh tranh trên sân nhà, công ty Cổ Phần Khải Hoàn, một doanh nghiệp chuyên sản xuất găng tay cao su y tế chất lượng cao phục vụ chủ yếu cho thị trường xuất khẩu đã mạnh dạn đầu tư thêm dây chuyền sản xuất từ Malaysia với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm chất lượng cao hơn với giá thành hợp lý hơn. Chỉ sau 2 năm hoạt động, sản lượng sản xuất trung bình của nhà máy mỗi tháng đạt hơn 80 triệu chiếc với thị trường xuất khẩu chính ban đầu là các nước Bắc Mỹ, Châu Âu (EU), Châu Á và một số quốc gia khác trên thế giới.

Cũng theo lời ông Hùng, hiện tại công ty đang tập trung mọi nguồn lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ găng tay cao su y tế cho thị trường trong nước. Sắp tới đây sản phẩm găng tay cao su y tế mang nhãn hiệu V Glove sẽ chính thức được đưa vào sử dụng tại thị trường Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu trong nước.

Ý kiến người dùng
Chưa có ý kiến
Tài Khoản: Khách vãng lai
E-mail:
Đánh Giá:
Nhận Xét:
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn không nhìn rõ): captcha

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem