Chào mừng bạn đến với BTICO! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Vị trí »

Chi tiết cấu tạo giày bảo hộ Safety Jogger

Đăng bởi 

CỠ CHỮ: A A A

Để đảm bảo an toàn cho người lao động, giày bảo hộ thường được thiết kế để bảo vệ trước nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn và đa dạng:
- Hóa chất độc hại
- Các vật sắc nhọn
- Các vật nặng rơi từ trên cao
- Bề mặt trơn trượt
- Môi trường nóng ẩm
- ...

Do đó, giày bảo hộ Safety Jogger luôn hướng đến khả năng bảo vệ toàn diện khi sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Song song đó, cấu tạo sản phẩm còn chú trọng đến sự thoải mái của người mang trong thời gian dài.

Cấu tạo chi tiết giày bảo hộ Safety Jogger

Mặt ngoài giày bảo hộ Safeyt Jogger cấu tạo từ da full grain cao cấp chống thấm nước Chống thấm nước: mặt ngoài làm từ da thật (giày cao cấp) hoặc da nhân tạo phủ PU (giày thường)
Đế giày chống trượtĐế giày chống tĩnh điệnĐế giày bảo hộ Safety Jogger chống a-xít và dầu mỏ Đế giày cấu tạo từ hai lớp PU (giày thường) hoặc PU kết hợp TPU (giày cao cấp). Vật liệu PU và TPU đều có tính chất gây ma sát lớn khi tiếp xúc nên giày Safety Jogger có khả năng chống trơn trượt rất tốt. Ngoài ra PU và TPU còn có khả năng chống tĩnh điện, không phản ứng khi tiếp xúc nhiều với nhiều loại a-xít yếu và dầu.
Đế giày bảo hộ Safety Jogger chống sốc Gót giày bằng vật liệu PU mềm (giày thường) hoặc PU kết hợp với TPU (giày cao cấp) đảm bảo gót chân luôn êm ái.
Đế giày bảo hộ Safety Jogger tích hợp tấm thép hoặc kevlar Tấm thép cứng (hoặc lớp Kevlar - vật liệu làm áo chống đạn) đảm bảo an toàn cho bàn chân trước các vật sắc nhọn.
Mũi giày thép hoặc composite Mũi giày thép (hoặc composite siêu nhẹ) đảm bảo các ngón chân luôn an toàn trước các áp lực lên đến 1.500 Kg hoặc những va đập có lực đến 200 J.
Thiết kế miếng lót giày với các rãnh nhỏ thoát mồ hôi Thiết kế thoát hơi nước độc đáo của miếng lót dưới chân với những lỗ nhỏ thông với nhau bằng các rãnh, các rãnh nhỏ này thông với phần trên của miếng lót.
Mặt trong giày được làm từ loại vải không dệt Cambrelle với nhiều ưu điểm vượt trội:
+ Khả năng thấm hút lượng hơi ẩm có khối lượng gấp 3,5 lần khối lượng của sợi vải.
+ Các sợi vải được sắp xếp song song cùng chiều chuyển động của bàn chân nên giảm tối đa khả năng ma sát với chân gây trầy xướt khi người dùng di chuyển.

Quý khách cần tư vấn chi tiết hoặc có nhu cầu về sản phẩm giày bảo hộ Safety Jogger xin liên hệ: 08 3844 3831 hoặc 08 3847 8809.

Địa chỉ showroom: 740G Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Ý kiến người dùng
Chưa có ý kiến
Tài Khoản: Khách vãng lai
E-mail:
Đánh Giá:
Nhận Xét:
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn không nhìn rõ): captcha

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem