Chào mừng bạn đến với BTICO! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Vị trí »

Tại sao găng tay y tế Nitrile ngày càng được sử dụng phổ biến ?

Đăng bởi 

CỠ CHỮ: A A A

Tại sao găng tay y tế Nitrile ngày càng được sử dụng nhiều trong y tế ?

Thống kê ở Mỹ cho thấy số trường hợp dị ứng với protein trong cao su latex chiếm khoảng 1% dân số (tương đương 3 triệu người Mỹ). Tuy nhiên đó là con số của cách đây 10 năm. Với sự gia tăng về nhu cầu chăm sóc ý tế thì hiện nay tỷ lệ trên đã gia tăng đáng kể.

Hình ảnh bác sĩ và bệnh nhân, khuôn mặt người bệnh nhân thể hiện nỗi sợ găng tay latex.

Trong những trường hợp dị ứng, phản ứng đối với cơ thể là khá đa dạng:

  • Cao huyết áp
  • Rối loạn nhịp tim
  • Bộ phận tiếp xúc sưng phồng...

Găng tay y tế Nitrile với thành phần chính từ cao su tổng hợp Nitrile đã khắc phục triệt để vấn đề dị ứng trên. Do đó, không ngạc nhiên khi nhu cầu về găng tay nitrile để thay thế găng tay latex ngày càng tăng.

Chọn nhãn hiệu găng tay y tế Nitrile nào giữa hàng tá những nhà cung cấp ?

Nếu bạn đã biết cách kiểm tra chất lượng găng tay Nitrile thì nhiều khả năng bạn đã chọn được một nhãn hiệu găng tay Nitrile uy tín và chất lượng.
Trong trường hợp bạn chưa biết cách kiểm tra chất lượng găng tay, thậm chí người bán găng tay cũng không thể giúp được bạn thì bạn phải lưu ý đến những chứng chỉ chất lượng nhà sản xuất đã đạt được. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi chọn nhà sản xuất có đầy đủ những chứng chỉ sau:
+ ISO 9001, ISO 22000, ISO 13485: các chứng chỉ đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng và quy trình sản xuất sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.
+ CE Marking: chứng chỉ xuất hàng đi châu Âu.
+ FDA510K: chứng chỉ xuất hàng đi Mỹ.
Hiện ở Việt Nam, duy nhất đơn vị sản xuất găng tay y tế VRG Khải Hoàn có đầy đủ những chứng chỉ trên. Ngoài ra VRG Khải Hoàn cũng đã có chứng chỉ QUATEST3 (Cục tiêu chuẩn đo lường và chất lượng Việt Nam), chứng chỉ CIRCULATIONFREE SALE từ Bộ Y tế Việt Nam.

Logo các chứng chỉ VRG Khải Hoàn đã đạt được

BTICO có khác những nhà phân phối găng tay y tế Nitrile khác?

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp những dòng sản phẩm găng tay latex và đặc biệt là Vglove ở thị trường Việt Nam và quốc tế, VRG Khải Hoàn tiếp tục tin tưởng chọn BTICO làm kênh phân phối chính thức sản phẩm găng tay Vglove Nitrile.

Mọi yêu cầu về thông tin sản phẩm và bán hàng xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với BTICO, những yêu cầu và thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể.

Hình ảnh logo những nhãn hiệu BTICO cung cấp

740G Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3844 3831 - (08) 3847 8809
Fax: (028) 3844 3684
Email: sales1@btico.com.vn

Ý kiến người dùng
Chưa có ý kiến
Tài Khoản: Khách vãng lai
E-mail:
Đánh Giá:
Nhận Xét:
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn không nhìn rõ): captcha

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem