Chào mừng bạn đến với BTICO! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Vị trí »

Một giải pháp giúp bạn giảm đến 50% chi phí dành cho găng tay

Đăng bởi 

CỠ CHỮ: A A A

Giảm đến 50% chi phí cho găng tay mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc

Hình ảnh so sánh giữa găng tay G2 và găng tay cao cấp

Nhu cầu sử dụng găng tay trong công việc và đời sống là rất lớn. Trong đó có rất nhiều ngành nghề mà việc sử dụng găng tay là yêu cầu bắt buộc:
- Y tế (khám chữa bệnh, nha khoa, phẫu thuật)
- Thực phẩm
- Chế biến gỗ
- Lắp ráp và sửa chữa linh kiện điện tử, bán dẫn...

Hình ảnh các ứng dụng của găng tay y tế latex - nha khoa, phẫu thuật, công nghệ bán dẫn

Mỗi ngành nghề lại có yêu cầu khác nhau về chất lượng găng tay:
(1) Găng tay sử dụng trong ngành y tế yêu cầu phải có chất lượng cao và đồng nhất.
(2) Trong ngành chế biến gỗ, thực phẩm yêu cầu găng tay cung cấp mức độ bảo vệ cơ bản khỏi hóa chất (chế biến gỗ) và phải đảm bảo vệ sinh (thực phẩm).
(3) Trong dây chuyền lắp ráp linh kiện điện tử, để tiết kiệm chi phí và tạo sự thông thoáng cho tay người đeo găng, các doanh nghiệp thường sử dụng sản phẩm bao tay ngón.

Đến đây có thể bạn vẫn chưa hiểu bài viết này đang muốn nói về điều gì. Xin nán lại thêm một chút nữa để BTICO làm rõ giải pháp mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn.

Mọi quy trình sản xuất sản phẩm đều có một điểm chung, đó là mỗi quy trình đều có một tỷ lệ nhất định những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Quy trình sản xuất găng tay latex cũng vậy.

Thế nào là găng tay không đạt chuẩn ?

Để được sử dụng trong ngành y tế, một chiếc găng tay y tế phải được vượt qua nhiều bài kiểm tra về tính chất vật lý theo các tiêu chuẩn quốc tế. Những chiếc găng tay đạt chuẩn sẽ được đóng gói và đưa đi tiêu thụ trong nước hoặc xuất khẩu. Những chiếc không đạt chuẩn sẽ được phân loại tùy vào tình trạng.

Nhà sản xuất làm gì với những chiếc găng tay không đạt chuẩn ?

Câu trả lời: găng tay không đạt chuẩn không có nghĩa là không thể sử dụng. Ngược lại, đây chính là một nguồn sản phẩm găng tay giá vừa rẻ mà chất lượng lại hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trong những công việc như:
* Công đoạn đánh vecni, phủ PU trong nghề mộc
* Sửa chữa và lắp ráp linh kiện điện tử (điện thoại, thiết bị tin học), v.v...

Mua găng tay giá rẻ này ở đâu ?

VRG Khải Hoàn hiện là nhà sản xuất găng tay y tế latex lớn nhất tại Việt Nam. Những chiếc găng Vglove được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và mỗi chiếc đều phải được kiểm tra qua nhiều công đoạn trước khi được đóng gói và mang đi tiêu thụ. Đối với những chiếc găng không đạt chuẩn, Khải Hoàn chia làm 2 loại: G2 và G3.

Những chiếc găng G2 là những sản phẩm thường mắc những lỗi nhỏ như: găng không được se viền, viền găng bị rách, độ dày cao su không đều...

Găng tay y tế G2

Để "được” gọi là găng G3, sản phẩm "cần" phải có những lỗi sau:

Găng tay y tế G3 

Dùng găng G2 và G3 vào việc gì ?

Găng G2 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trong những ngành nghề như: chế biến thực phẩm, chế biến gỗ (đánh vecni, quét PU)...
Găng G3 là một giải pháp rất tiết kiệm cho những trung tâm sửa chữa điện thoại, thiết bị tin học...

Giải pháp găng G2 có thể giúp bạn hoặc doanh nghiệp của bạn tiết kiệm lên đến 50% chi phí so với việc trang bị sản phẩm găng chất lượng cao Vglove.

Ngoài ra, BTICO cam kết với bạn là toàn bộ sản phẩm găng G2 và G3 đều có nguồn gốc từ nhà máy VRG Khải Hoàn. Sản phẩm được đóng gói trực tiếp từ nhà máy. Hoàn toàn không có tình trạng trộn lẫn sản phẩm găng lỗi từ những nhà sản xuất găng tay khác.

Đặc biệt, vào tháng 11 này Khải Hoàn sẽ giới thiệu một dòng sản phẩm găng tay mới - găng tay Nitrile Vglove - một sản phẩm được làm hoàn toàn từ cao su tổng hợp giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng găng tay mà không hề lo về rủi ro dị ứng với protein trong latex (tham khảo bài viết tại sao chọn găng Nitrile).

Bên cạnh là nhà phân phối của Khải Hoàn, BTICO còn là một đơn vị cung cấp đa dạng các mặt hàng bảo hộ lao động được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua.

Một trong những phương châm của nhân viên khi làm việc tại BTICO: bất kể bạn là khách hàng lẻ hay là trung gian đại lý, bất kể bạn mua ít hay nhiều, đội ngũ của BTICO đều sẽ tận tình phục vụ để bạn luôn hài lòng và cảm thấy thỏa mãn với dịch vụ của BTICO.

Hãy làm chúng tôi bận rộn!

ONLINE
Email: sales1@btico.com.vn
Skype:
  * KD1: thukieubmh
OFFLINE
740G Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận, TP. HCM (xem bản đồ)
Điện thoại: (08) 3844 3831 - (08) 3847 8809
Fax: (08) 3844 3684

BÁO GIÁ

Tải báo giá găng tay y tế

Tải báo giá các sản phẩm BHLĐ

Nếu bạn có nhu cầu đến showroom của BTICO sau giờ làm việc (17h30), xin vui lòng liên hệ trước để được phục vụ chu đáo.

 

Ý kiến người dùng
Chưa có ý kiến
Tài Khoản: Khách vãng lai
E-mail:
Đánh Giá:
Nhận Xét:
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn không nhìn rõ): captcha

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem